ใกล้คลอดรึ่ยังค่ะ ไม่ปวดท้องเลย

หาหมอตามนัด ตรวจปากมดลูก หมอบอกปากมดลูกเปิด4 เซ็น พรุ่งนี้นัดเร่งคลอด แล้วตอนเยนเปนแบบนี้ คือใกล้คลอดยังค่ะ. ไม่มีอาการปวดท้อง

ใกล้คลอดรึ่ยังค่ะ ไม่ปวดท้องเลย
2 ตอบกลับ

ไม่เกินเที่ยงพรุ่งนี้ก็คลอดแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ