ปวดท้องลงก้น

เมื่อวานมีมูกเลือดออกไปหาหมอมา หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น วันนี้มูกเลือดมาเยอะกว่าเดิม มีอาการปวดท้องลงก้น แต่ไม่ถี่มาก ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มูกเลือดเกิดจากการตรวจภายในคะ

มีมูกเลือด ควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ แม่ว่าแล้ว ว่าต้องคลอด🥰