มีเลือดออกค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ

ท้องได้10 w 6d แล้ว มีเลือดออก คล้ายปจด. สีน้ำตาล ไม่ปวดท้อง ค่ะ ปกติไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยมีเลือดออกแบบไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะ หาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นเพราะรกเกาะต่ำ ให้ระมัดระวังมากกว่าเดิมเพราะมีสิทแท้งสูงกว่าคนอื่น คุณแม่ลองไปตรวจดูนะคะ อาจจะเป็นเลือดตกค้างหรือสาเหตุอื่นๆ จะได้แก้ไขได้ทันค่ะ