คลอด 35+6 เจ็บท้องบีบเฉย ๆ ไปหาหมอคลินิก หมอส่งเข้าโรงบาล ตรวจฉี่ ตรวจท้องปั้นท้องแข็ง

หาหมอ 5 โมงนิด ๆ ต่อด้วยเข้าโรงพยาบาลนอนดูอาการ ก่อน6โมงครึ่งตรวจปากมดลูก ซักพักผู้ช่วยพยาบาลเดินเข้ามา บอกว่า 19.30 หมอจะเข้ามาผ่าให้ ปากมดลูกเปิดแล้ว ของก็ไม่ได้เตรียมอะไรไปเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะคลอดจริง ๆ น้องแข็งแรงดี คลอดเสร็จแม่ไปห้องผู้ป่วยแล้วคุณหมอก็เอาน้องไปให้เลย🥰 คลอด 19 ต.ค. ค่ะ

คลอด 35+6 เจ็บท้องบีบเฉย ๆ ไปหาหมอคลินิก หมอส่งเข้าโรงบาล ตรวจฉี่ ตรวจท้องปั้นท้องแข็ง
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังจริงๆ เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะคะ