คลอด 35+6 เจ็บท้องบีบเฉย ๆ ไปหาหมอคลินิก หมอส่งเข้าโรงบาล ตรวจฉี่ ตรวจท้องปั้นท้องแข็ง

หาหมอ 5 โมงนิด ๆ ต่อด้วยเข้าโรงพยาบาลนอนดูอาการ ก่อน6โมงครึ่งตรวจปากมดลูก ซักพักผู้ช่วยพยาบาลเดินเข้ามา บอกว่า 19.30 หมอจะเข้ามาผ่าให้ ปากมดลูกเปิดแล้ว ของก็ไม่ได้เตรียมอะไรไปเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะคลอดจริง ๆ น้องแข็งแรงดี คลอดเสร็จแม่ไปห้องผู้ป่วยแล้วคุณหมอก็เอาน้องไปให้เลย🥰 คลอด 19 ต.ค. ค่ะ

คลอด 35+6 เจ็บท้องบีบเฉย ๆ ไปหาหมอคลินิก หมอส่งเข้าโรงบาล ตรวจฉี่ ตรวจท้องปั้นท้องแข็ง
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เราเจ็บท้อง ท้องปั้นแข็งถี่ ไปหาหมอ แต่หมอไม่ผ่าให้คะ บอกแค่ว่าอายุครรภ์ยังไม่ถึง อายุครรภ์ 37w แล้วแต่หมอกลับฉีดยาระงับคลอดให้แทน แล้วให้กลับบ้านคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ บ้านนี้น้องโดนส่งตัวไป​ NSCUผ่ามาตั้งแต่9.45น้องออกมายังไม่ได้เห็นน้องเลยค่ะ

ตื่นเต้นจังคะ ตอนนี้ก็35wน้องดิ้น จนท้องแข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่มีอาการอื่นรวมด้วยคะ

35 + 5 ค่ะ เริ่มมีท้องแข็ง หน่วงท้องด้วย กลัวคลอดก่อนจังหมอนัดผ่า 26/11/22 กังวลจัง🥺🥺

บ้านนี้36+3มีอาการตกขาวเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆเจ็บๆหายๆ อยากแตกแล้วคะอึดอัดไม่ไหว

2y ago

บ้านนี้จะไม่ไหวแล้วคะ ตอนฉี่ทรมานมากเหมือนน้องจะออกหน่วงมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังจริงๆ เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะคะ

34+6 ตื่นเต้นจังเลยค่ะท้องแรก กลัวด้วย

ยินดีต้อนรับหนูน้อยนะคะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยนะคะ