แม่คนไหนแพ้ท้องไม่ถึงสองเดือนบ้างคะ

หายไปตั้งแต่5-6weekค่ะ สบายมาก ท้องสองค่ะ ท้องแรกแท้งก่อน

1 ตอบกลับ

ของเรา 3 เดือนเลยค่ะ กว่าจะหาย

4y ago

เราข้ามสามีตามความเชื่ออ่ะค่ะ สามีกลับบ้านไปเป็นไข้ ส่วนเราหายเป็นปลิดทิ้งเลยอ่ะ