คนท้องกินยาแก้แพ้อะไรได้บ้างคะ กิน ฮีสตาแทป ได้มั้ยคะ

หายใจไม่ออกเลย ทรมานมากมากคะ ?

คนท้องกินยาแก้แพ้อะไรได้บ้างคะ กิน ฮีสตาแทป ได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ให้กินเลยคะ​ ให้นอนพัก​ อย่างเดียว​เลย​

5y ago

หมอบ้านนี้เน้นอดทนไม่นิยมให้กินยา555แม่ต้องมีความอดทนมากคะ55