ทำยังไงดีคะตอนนี้แม่รู้สึกเครียด😓

แม่เป็นช่างทำเล็บควรออกจากงานดีมั้ย คิดไม่ตกเลยค่ะเพราะมีเรื่องรายได้เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย😔 แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้หายเครียดบ้างมั้ยคะ ตอนนี้แม่เครียดจนมันแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกเลย

1 ตอบกลับ

พยายามไม่เครียดนะคะ เพราะความเครียดของแม่ส่งผลต่อลูกในท้อง ทุกอย่างมีทางแก้นะคะ