ตั้งแต่ท้องไม่มีวันไหนหายใจสะดวกเลย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

หายใจไม่สะดวกทุกวันตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนนอนไม่หลับ มีวิธีแก้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทรมานสุด ๆ ค่ะ เหมือนจมูกตันไปเลย 50% น่าจะเป็นอาการปกติเพราะมดลูดขยายเบียดอวัยวะต่าง ๆ ยิ่งท้องโตก็จะยิ่งหายใจยากขึ้น เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ เรานอนตะแคงขวาค่ะ หายใจโล่งกว่าตะแคงซ้าย

เหนื่อยมากค่ะ