หมอไม่ซาวเพศให้

มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ พอดีอายุครรภ์ 21 สัปดาห์ แต่คุณหมอไม่ยอมซาวเพศให้ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปเสียตังค์ซาวด์คลีนิกเลยค่ะแม่ ส่วนใหญ่รพ.ไม่ค่อยซาวด์ค่ะ คลีนิกซาวด์ประมาณ600-700 บาทค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้ซาว์วันนี้ขอให้หมอดูเพศให้เลยรู้ว่าเป็นแฝดชายหญิงค่ะ21+4

4y ago

ดีจังเลยได้แฝดชาย แฝดหญิง มีทีเดียวพอเลย อยากมีบ้างจัง