#ลูก1เดือน3วีค แม่ให้นมลูกและปั้มนม ตอนนี้เกิดอาการปวดหลัง มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ใช้ที่พยุงหลังค่ะ เวลาอุ้มน้องก้อุ้มท่าสบายๆไม่เกร็งนะคะ มีเวลาก้ออกกำลังกายยืดหนุ่นกบ้ามเนื้อ 10-15 นาทีต่อวันก้ได้ค่ะ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อให้แข็งแรงค่ะ

คุณแม่คะ นั่งเอาอะไรรองหลัง โยคะบ้างคะ

เปนเหมือนกันค้ะผ่าคลอดด้วย

ตามด้วยค่ะ