34วีค2วัน

หายใจเหนื่อยท้องเเข็งบ่อยและนานกรดไหลย้อนหายใจไม่สะดวกร่างกายอ่อนแรงแม่ๆคนเคยเป็นมีวิธีทำให้หายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนเรานอนตะแคงซ้ายแก้ค่ะ ส่วนตัวเป็นบ่อยตั้งแต่ไม่ท้อง กินยาก็เอาไม่อยู่ตะแคงซ้ายเริ่ดสุด เรื่องหายใจ เรานี่เหมือนไม่มีจมูกเลยค่ะ ต้องหายใจทางปาก ส่วนท้องแข็งปกติค่ะ น้องดิ้นทีก็แข็งที เราเคยจับเวลาลูกโก่งตัวแล้วท้องแข็งต่อตอนนอนรอผ่า ท้องแข็ง 8 นาทีเลยค่ะ