มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอน 34วีค บ้างคะน้องแข็งแรงดีมั้ย

บ้านนี้กังวลมากกลัวจะคลอดก่อนกำหนดกำลังจะไปหาหมอคะ 34+2?

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทำใจสบาย ๆ นะค่ะ. บ้านนี่คลอด 35 วีค น้องออกมาแข็งแรง ปกติ ไม่มีตัวเหลือง ไม่มีอบตัวเลยค่ะ. ออกมาขุนให้อ้วนข้างนอกเอาค่ะ ตุณแม่สู้ ๆ นะค่ะ

5y ago

บ้านนี้มีมูกปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นเองคะแม่