เด็ก3เดือน

หายใจดังวี๊ดๆเป็นบางครั้ง บ้านไหนเคยเปนบ้างตะ หายตอนกี่เดือน ส่วนมากจะเป็นเฉะพตอนนอนหงาย หรือนอนเปล ถ้าไม่นอนก็หายใจปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้าดูแล้วน้องหายใจมีเสียงวี้ดๆต้องพาน้องไปหาหมอให้หมอเชคดูและฟังปอดน้องนะคะ ถ้าคีณหมอบอกปกติถึงค่อยไว้ใจค่ะแม่ เพราะน้องยังเล็กมาก พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

หาหมอปอดก็ปกติค่ะ แต่กลัวเปนหอบ