เเชร์ประสบการณ์คุณเเม่ๆกว่าจะฟื้นตัวจากการผ่าคลอดกันหน่อยค่า

เเม่ๆใช้เวลากี่วันถึงฟื้นตัวเร็ว มาอุ้มเลี้ยงลูกกันคะ ตอนอยู่รพ.เห็นๆเเม่ท่านอื่น เดินกันได้เเล้ว ทั้งๆที่ลูกๆเกิดเวลาวันเดียวกัน อยากหายเร็วๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุกอุ้มตั้งแต่อยู่รพ.ค่ะ พยายามฝืนเดินจะหายเร็วค่ะ