แม่ๆคนไหนแพ้ท้องเยอะๆบ้างคะ แล้ววิธีการแก้หรือของกิน มีอะไรและทำยังไงให้ดีขึ้นบ้างคะ ตอนนี้แพ้หนักมาก ยาหมอก็เอาไม่อยู่แล้วค่า ท้อสุดๆ😭😭

2 ตอบกลับ

แพ้มากๆแม่ควรนอนโรงบาลนะค่ะ ถ้าไม่ไหวถ้าพอไหวแม่ลองทานของเปรี้ยวๆดูค่ะน่าจะช่วยได้ดื่มน้ำเยอะๆเกลือแร่ทานได้นะค่ะจิบบ่อยๆ

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เพิ่งออกจากโรงพยาบาลได้2วันเองค่ะ ไปนอนให้น้ำเกลือ ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ กลับมายังเป็นเหมือนเดิมค่ะ