ฝากครรภ์ที่ไหนดี

หาที่ฝากครรยุคั

4 ตอบกลับ

สำหรับคุณ​แม่บ้านไหนทำงานไม่ค่อยมีเวลา​ ไปฝากคลีนิคจะสะดวกกว่าโรงพยาบาล​น่ะค่ะ​ แต่ฝากโรงพยาบาล​ดีอย่างคือไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย​แต่ที่คลีนิคที่แม่บ้านนี้ไปฝาก(ฝากพิเศษ)​7,500$ ค่ะ​ ฝากธรรมดา​น่าจะประมาณ​2,000$ค่ะ

สะดวกที่ไหนก็ไปที่ไหนคะ รพ ไกล้บ้านหรือคลีนิคก็ได้จ้า

เลือกที่เราสะดวกค่ะ^^

เอาที่สะดวกคะ