มีแม่คนไหน ฝากครรภ์กับคลอดที่ ร.พ. หลวงพ่อทวีศักดิ์ ไหมค่ะ อยากสอบถาม

หากใช้สิทธิบัตรทองเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ แล้วบริการเป็นไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็น รพ.รัฐ บัตรทองเสีย30บาทคะ อามีค่าจิปาทะอย่างค่าไฟ20บาท ถ้าเป็น รพ.เอกชน เสียตามราคาที่ รพตั้งไว้คะ (เราตอบเป็นกลางนะ เราไม่ค่อยรุ้เรื่อง รพ.นี้😊)

บริการปกติคะเเต่อาจจะมีค่านุ้นนี้เล้กๆน้อยๆคะ