7 สารอาหารสำคัญ "แม่ท้อง" ต้องเน้น

หากแม่ต้องการให้ลูกรักมีร่างกายสมบูรณ์ พัฒนาการดี สมองดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ควรดูแลตัวเอง โดยเน้นบำรุงด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับแม่ท้อง ดังนี้จ้า...

7 สารอาหารสำคัญ "แม่ท้อง" ต้องเน้น
23 ตอบกลับ

กินเกือบทุกอย่างที่บอกเลยค่ะ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่แพ้

กำลังจะมีเจ้าตัวน้อย

💓🤰 ทุกอย่าง​

เยี่ยม

ช ย

ีาำาำ

❤🤰👶

😍