7 สารอาหารสำคัญ "แม่ท้อง" ต้องเน้น

หากแม่ต้องการให้ลูกรักมีร่างกายสมบูรณ์ พัฒนาการดี สมองดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ควรดูแลตัวเอง โดยเน้นบำรุงด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับแม่ท้อง ดังนี้จ้า...

7 สารอาหารสำคัญ "แม่ท้อง" ต้องเน้น
23 ตอบกลับ

21วีคแล้วค่ะชอบทานจนท้องจะแตก😁😊

ทานทุกอย่างเลยจ้าา

ขอบคุณข้อมูลดีๆนะ