แม่ท้อง7เดือน

แม่ท้อง7เดือนแล้วค่ะ นอนไม่สบายตัวควรนอนท่าไหนดี🙂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

7เดือนว่านอนไม่สบายแร้วแม่จร้า 8เดือนหนักกว่าอีกแม่จร้าหนักตัวมากๆๆๆๆเลยแม่นอนไม่เปนหลับเปนตื่นทรมานมากเลยแม่จร้าแต่ก็อดทนเพื่อตัวเล็กของเราสู้ๆๆแม่จร้า

แนะนำนอนตะแคงซ้ายค่ะ หาหมอนข้างมาหนุนขาไว้ค่ะ และเอาหมอนมาหนุนด้านหลังค่ะ จะได้ไม่เมื่อยค่ะ