7 สารอาหารสำคัญ "แม่ท้อง" ต้องเน้น

หากแม่ต้องการให้ลูกรักมีร่างกายสมบูรณ์ พัฒนาการดี สมองดีตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ควรดูแลตัวเอง โดยเน้นบำรุงด้วยสารอาหารสำคัญสำหรับแม่ท้อง ดังนี้จ้า...

7 สารอาหารสำคัญ "แม่ท้อง" ต้องเน้น
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุนแม่เข้า 18วีคแล้วยังทานนมไม่ได้เลยค่ะ หมู่ปลายิ่งแล้วใหญ่ แต่ก่ทานอาหารอื่นเสริมตลอด 😔😔

กินนมทีไรรู้สึกอยากจะอวกทุกทีแต่ก็พยายามกินนะคะแต่พวกเนื้อปลาผักอะไรนี่กินเยอะมากยกเว้นนม😊

5y ago

สามเดือนครึ่งละค่ะ ทานนมไม่ได้เลยเหม็นคาวมากๆ

ทานทุกอย่างนมพึ่งทานได้แต่ก้อทานค่ะ​ได้วันล่ะกล่องก้อยังดีแต่ตอนนี่เพิ่มมาเป็นวันล่ะ2แก้ว

5y ago

ตั้งครรภ์ 14สัปดาห์ละค่ะ นม ทานไม่ได้เลยเหม็นคาวมาก ทุกชนิดเลย

ตอนท้องน้องทานหมดทุกอย่างเลยค่า 😍 ทานแต่อาหารที่มีประโยชน์

15 วีคแล้วค่ะ อัดนมวันละ 1-2 กล่องทุกวัน จนเริ่มเบื่ิอแล้วค่ะ

ดีเลยค่าาา ข้อมูลเข้าใจง่าย แถมมีส่วนลดให้ด้วยอีก....เยิฟๆ

โฟเลตเป็นอะไรที่ห้ามขาดเลยนะคะ สำคัญกับแม่ท้องจริงๆ

ทานเก่งมากทานได้ทุกอย่างเลย ตั้งแต่ท้องมา😅

5y ago

เหมือนกันค่า อยากทานทุกอย่าง ยกเว้นสิ่งที่ทานไปช่วงเตรียมท้อง เหม็นเบื่อมากกค่า

บ้านนี้ทานจนตัวจะแตกทุกวันเลยค่ะ

ทานอะไรไม่ได้เลย อาเจียน ออกมาหมด