การนอน

หากนอนทุกหลังมื้ออาหารเช้า กลาง จะมีผลต่อลูกไหม

9 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่ามีผลอะไรไหมนะคะคุณแม่ เพราะเราก็นอนทุกมื้อหลังอาหารตลอดเลย😅

4y ago

เขาเตือนมาคะว่าระวังกรดไหลย้อน ก่อนนอน เราอาจจะนั่งเอนหลังสูงหลับแบบนี้น่าจะดีกว่าคะ

สักครึ่งชั่วโมงหรือ1ชั่วโมงค่อยนอนนะคะแม่​ เอนหลังสูงๆเอาค่ะ​

4y ago

555จริงๆมันก็ได้นะคะ​ แต่บ้านนี้กินแล้วนอนแน่นหน้าอกมากเลยค่ะ​

นอนพักเยอะๆยิ่งดีค่ะแม่ ช่วยให้เราไม่เหนื่อยมากค่ะ

4y ago

ช่วงท้อง เหนื่อยง่าย เหงื่อออกเยอะ กลิ่นตันแรงด้วยคะ

บ้านนี้กินอิ่มไม่ถึง10นาทีนอนจ้า เพราะเมื่อย

4y ago

กินเสร็จก็มานอนเล่น แล้วก็หลับคะ ยิ่งอากาศร้อนๆ เพลียมากคะ

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ แต่ระวังกรดไหลย้อนค่ะ

4y ago

นอนท่าตะแคง ขาวางบนหมอน เหยียบ หน้าแข้งด้านนอกคะ

เรากินเสร็จ เราไม่มีไรทำเราก็นอนจ้า

4y ago

ใช่เลยชอบนอน แต่เริ่มมีกรดไหลย้อนแล้วนะ เรอเปรี้ยว อะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่นอนตลอด😂😂😂

นั่งย่อยก่อนนะคะ ค่อยนอน

4y ago

นั่งไปนั่งมาปวดหลังนอนเลยคะ

ไม่เกี่ยวนะคะ นอนได้