สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์อยู่ค่ะจะคลอดต้นเดือนหน้าสามารถฉีดวัคซีนไฟเซอร์ได้ไหมค่ะ จะมีผลต่อลูกไหม

1 ตอบกลับ

เราได้ติดตามข่าวเห็นว่าวัคซีน mRNA เป็นวัคซีนเพียงชนิดเดียวนะคะได้ทำการวิจัยและผ่านการรับรองว่าปลอดภัยกับคนท้อง ส่วนผลข้างเคียงนั้นเราว่าขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะ