ถามหน่อยค่ะ

หัวน้องเป็นแบบนี้อ่ะค่ะทำไงค่ะ เวลาสระก็เกาให้อยากให้หานค่ะน้องน่าจะคัน ออยก็ทาค่ะน้อง2เดือน16วันค่ะ แนะนำหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

ถามหน่อยค่ะ
20 ตอบกลับ

แพ้น้ำยาสระหัวหรือเปล่าคะแม่ลองเปลี่ยนใช้แบบอื่นดูคะ

แบดูเหมือนขาดความชุ่มชื้นค่ะ ลองทาออยบำรุงบ่ ยๆดูค่ะ

ใช้ออยลูบๆตอนอาบน้ำให้น้องเสร็จจะหลึดเรื่อยๆค่ะแม่

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูนะ งดฟอดสบู่ด้วยจ้า

ลองเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูค่ะ

ลองเปลี่ยนน้ำยาสระผมค่ะ

ลองสระแค่น้ำเปล่าค่ะ

ลองเปลี่ยนแล้วค่ะ

งดน้ำยาสระค่ะ

หายไวๆนะจ๊ะ