ผิดปกติมั้ยคะ

หัวน้องนูนผิดปกติรึป่าว

ผิดปกติมั้ยคะ
24 ตอบกลับ

ปกติจร้า พอเริ่มโตขึ้นหัวจะเข้ารูปแล้วก็สวยมสกค่ะ ลูกชายบ้านนี้ก้อเป็นแบบนี้เลย

ลูกเราโหนกยิ่งกว่านี้อีกค่ะแต่พอนานๆไปจะค่อยๆยุบเองเข้าที่ก็สวยค่ะไม่แบน

บ้านนี้ทุยจนนอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หัวทุยสวยที่สุดแช้วดีกว่าหัวแบนค่ะแม่

ปกติค่ะบ้านนี้ก็หัวแบบนี้ ฉลาดมาก พูดเก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะเดี๋ยวน้องโตก็ค่อยยุบค่ะแม่

หัวสวยคะ ปกติ บ้านนี้ก็หัวแบบนี้

เหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกหัวสวย

หัวแบบนี้ดีกว่าหัวแบนนะค่ะ

ลูกสาวก้อเป็นเหมือนกันจ้า

หัวทุยเค้าว่าหัวสวยกันจ้า