อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

หัวนมแตกแล้วมีอะไรสีขาวตามร่องหัวคนมันคืออะไรคะ ท้องได้17w1dค่ะตอนแรกมาไม่เยอะหลังๆมาเหมือนจะเยอะขึ้น

1 ตอบกลับ

คราบน้ำนมแห้งไหมคะ มีได้ค่ะแต่ไม่ควรไหลซึมจนเปียกแฉะมาก หรือพุ่งเป็นสาย บางคนบ่งบอกถึงความเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดค่ะ