หัวนมเป็นหนอง

หัวนมเป็นหนองมีเลือดนิดๆเป็นมา2วันแล้วตรงที่เป็นหนองก็รู้สึกแข็งๆทำไงถึงจะหายค่ะ

หัวนมเป็นหนอง
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่หนองค่ะ เป็น white dot หรือท่อนมอุดตันค่ะ ห้ามใช้อะไรเจาะเด็ดขาด เพราะจะยิ่งอักเสบ ที่เห็นนั่นคือก้อนไขมันที่แข็งตัว ให้ลูกดูดจนกว่าจะหลุด ถ้าไม่หลุดไปพบหมอค่ะ