ปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ

หัวนมบุ๋มสามารถให้นมลูกได้มั้ยคะ พอดีครรภ์แรก เลยกังวลเรื่องการให้นมลูกมากเลยค่ะ ช่วยบอกหรือแนะนำให้หน่อยนะคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

ให้ได้ค่ะ เพราะเราจะต้องให้ลูกงับที่ลานนมค่ะ ถ้าให้งับแค่หัวนม หัวนมจะแตกค่ะ ใกล้ๆคลอด สัก 32-34 วีค ให้พยายามดึงหัวนมเอายันคลอดค่ะ จะพอให้มีหัวนมขึ้นมา เพราะเราก็หัวนมบุ๋ม และ หัวนมเล็ก