ปรึกษาแม่ๆหน่อยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการน้ำใสๆไหลออกมาช่วงกลางดึกแต่ไม่มาก แล้วก็หยุดไป พอสายๆก็มีไหลออกมาแต่ไม่มาก แบบนี้คือใกล้คลอดไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่อีกสองวันคุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะแม่