ให้นมลูกตากเต้า

หัวนมบอด สามารถให้นมลูกได้หรือเปล่าคะ กังวลใจมากเลย

2 ตอบกลับ

พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ บ้านนี้บอดข้างนึง แรกๆน้องจะร้องเพราะดูดไม่ได้ แม่ต้องขืนใจหน่อยค่ะ เพราะดูดข้างเดียวไม่ได้เดี๋ยวอีกข้างที่บอดจะอักเสบเพราะน้ำนมไม่ได้ระบายออกมา สู้ๆจ้า

ใช้จุกซิลิโคนแปะแล้วให้น้องดูดหรือไม่ก็ปั้มเอาค่ะ