เรื่องหัดดูดขวด

หัดลูกดูดขวดมาตั้งแต่น้องอายุ1เดือนครึ่งจนตอนนี้น้อง2เดือน26วันและแม่มาทำงานแล้วน้องก็ยังไม่ยอมดูดเปลี่ยนทุกจุกทุกยี่ห่อจากถูกไปแพงน้องก็ไม่ดูดทำทุกทางแม่ท้อมาก.แม่มาทำงานได้2-3วันน้องก็ไม่กินช่วงที่หิวหรือไม่หิวพอดูดไปก็บ้วนนมออกแม่ต้องกลับไปให้ดูดตอนเที่ยงใครพอมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะสงสารน้องสงสารคนเลี้ยง😥😢🙏🙏

1 ตอบกลับ

แม่ลองขวดคอกว้างของAVENTหรือยังคะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่.ตอนนี้ให้ยายเลี้ยงยายจะเป็นคนป้อนแม่มาทำงานตั้งแต่8โมง-เที่ยงนางก็ไม่ยอมกิน.แถมร้องตลอดเพราะหิวแต่ก็ไม่กิน..ช่วงพักต้องกลับไปหาให้นางกินนมเต้าเมื่อไหร่นางจะยอมกินดีๆซะที😥