26 week

มีอาการเหมือนลูกสะอึกในท้อง 1 วัน 2 -3 รอบปกติไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้เข้า6เดือนก็สะอึกเลย ตอนนี้พึ่งเข้า7เดือนจ้า

ปกติจ้าา ตอนนี้7เดือนกว่า น้องสะอึกวันละ2-3ครั้งเลย

รู้สึกเหมือนกันค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว ตอนนี้ 27 W

ปกติคะแม่บ้านนี้สะอึก2รรั้งต่อวันคะ

ลูกสะอึกนับว่าลูกดิ้นค่ะ ปกติ

ปกติจ้า...อายุครรภ์เท่ากันเลย26W

ปกติค่ะ ลูกกำลังฝึกการหายใจ

ปกติคะ น้องกำลังฝึกหายใจ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า