ลูกไม่อึ

หวัดดีคะ แม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ลูกแม่สองเดือนกว่าไม่ค่อยอึเลย พวกแม่ๆคนไหนมีเคล็ดลับอะไรมาบอกบ้างไม่คะ น้องกินนมแม่แล้วก้อนมผงคะแต่ไม่ยอมอึเองต้องสวนตลอด ขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูมั้ยคะ

5y ago

เปลี่ยนแล้วคะ หลายยี่ห้อแล้วคะ