หัวนม

หวนมลูกมีน้ำนมใหลออกมาคือปกติมั้ยค่ะ หรือเปนอะไรรึป่าว ใครรุ้บอกทีค่ะ ลูกพึงได้19วัน

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ เป็นฮอร์โมนของเราตอนตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

ใช่คะ เป็นปกติคะแม่ เป็นฮอร์โมนของเราตอนตั้งครรภ์ แล้วส่งมาถึงลูก สองสามวันก๊ไม่มีไหลออกมาจากนมน้องละค่ะ