เงินอุดหนุนเด็ก

เงินอุดหนุนเด็กเดือนมิถุนายนแม่ๆเข้ากันไหมคะ ของหนูไม่เข้าเลย ใครรุ้บอกทีค่ะ

9 ตอบกลับ

เงินอุดหนุนของใครยังไม่ได้บ้าง ของเรา 9เดิอนแล้วยังไม่ได้เลย ไปถามเขา เขาก็ผลัดวันประกันพรุ่ง ตอนไปทำเรื่องบอกกะเราว่าไม่นาน ผ่านมา 4เดือน บอกเราว่าเมษาเงินจะโอนเข้า ล่าสุดเราเข้าไปสอบถามถึงที่ทำงาน บอกเราว่า กรกฎา ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง ต้องทำยังไงใครรู้บ้างอะ

5y ago

ของเราทำเรื่องตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ

ของเราประกันสังคมเข้าคะ แต่ของรัฐบาลที่ทำกับหน่อยงานเทศบาลยังไม่เข้าคะ เข้าใจว่าน่าจะเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของรัฐบาลคะ ^^แอบลุ้นว่าอาจจะเพิ่มขึ้นนะคะ^^

ของแม่ก็ไม่เข้าค่ะ แต่โทรไปสอบถามมาแล้ว ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะเข้าให้เดือนหน้าค่ะ

ประกันสังคมแจ้งประมาณ ส.ค.ถึงจะได้เงินค่ะ เพิ่งไปยื่นเรื่องมาเดือนนี้

ยังไม่เข้าค่ะ รัฐหน้าจะรวมย้อนหลังให้ปลายๆเดือนนี้น่ะค่ะแม่ๆ

เดือน มิถุนายน ไม่เข้าค่ะ รอลุ้นเดือนหน้านะคะแม่

ยังไม่เข้าเหมือนกันค่ะ

ยังไม่ได้เหมือนกันคะ

เอ ต้องถามประกันสังคมค่ะ