จะรุ้ได้ยังไงค่ะว่าท้องได้กี่สัปดาห์แล้วว 🤱ใครรุ้บอกทีค่ะ

อยากรุ้บอกทีค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าแม่จำวันประจำเดือนมาหรือหมดไม่ได้ถ้าคุณแม่ท้องไปฝากครรภ์หมอจะคำนวนจากการซาวด์ถุงน้ำคร่ำให้ค่ะ

นับประจำเดือนมาวันแรกของประจำเดือนสุดท้ายคะ และก็ไปฝากครรภ์ให้คุณหมอซาวน์ให้

นับจากวันแรกของ ปจด. สุดท้ายค่ะ

ไปฝากครรภ์ค่ะ

ฝากครรภ์ค่ะ