แม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกตอน7สัปดาบางคะ

หลุดไปแล้วใช่ไหม 7สัปดา 4วัน ใครรู้บอกทีค่ะ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกตอน7สัปดาบางคะ
32 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเลือดออกแดงสดเหมือนกันค่ะ แล้วเป็นนานมาก หาหมอเรื่อยๆตามนัด ฉีดกันแท้ง ตอนนี้ 30 weekแล้วค่ะ น้องแข็งแรงตามเกณฑ์ คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

12mo ago

ติดต่อคุยด้วยทางไหนได้บ้างคะ ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ