แม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกตอน7สัปดาบางคะ

หลุดไปแล้วใช่ไหม 7สัปดา 4วัน ใครรู้บอกทีค่ะ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกตอน7สัปดาบางคะ
32 ตอบกลับ

ปกติของการตั้งครรภ์คือไม่มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์นะคะ อันนี้คือไม่ปกติแล้ว รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงทั้งแม่และเด็กในท้องด้วย

ของเรา7weekก็มีเลือดออกเป็นก้อนค่ะ แต่ไม่เยอะ หมอยังไม่ฟันธงว่าหลุดค่ะ เพราะซาวด์หน้าท้องยังไม่เห็นอะไร นัดอีกที2สัปดาห์

หมอดีกว่าค่ะ ชัวร์สุด อัลตราซาวด์ดูก่อนว่าน้องยังอยู่ดีไหม เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็เคยเลือดออกตอน 6 สัปดาห์

9mo ago

ขอบคุณ🙏💕

ไปคลินิกส่วนตัวน่ะค่ะ ถ้าไปโรงพยาบาลเค้าไม่ฉีดยากันแท้งให้แน่นอนค่ะ และให้นอนรออย่างเดียว

อาจจะเป็นประจำเดือนตกค้างก็ได้จ้าแม่ ลองไปหาหมอดูน้องอาจจะไม่เป็นไร

เลือดเคยออกตอน9วีค พอไปหาหมอ หัวใจน้องก็ยังเต้นอยู่ค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว

มีเลือด ไม่ได้แปลว่าหลุดค่ะ อยู่ในภาวะเสี่ยง หาหมอ ให้หมอประเมินค่ะ

มีหลายสาเหตุค่ะถ่ายรูปไว้แล้วไปหาหมอนะคะบอกอาการด้วยค่ะ

รีบไปให้คุณหมอตรวจดูเลยค่ะ จะได้รู้ว่าน้องยังอยู่ไหม

7 วีคออกแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ 16 วีคแล้ว เเม่รีบไปหาหมอนะคะ