เลิกกับสามี แต่อยู่ด้วยกันเพราะลูก น้องได้2เดือนแล้ว

หลายคนสงสัยว่าเลิกกันด้วยสาเหตุหลายๆอย่างก็จริง แต่ทำไมต้องอยู่ด้วยกัน?? อยู่บ้านเดียวกันเพื่ออะไร??? แต่ต่างคนต่างอยู่ ไม่เคยมองหน้ากัน กินข้าวไม่ร่วมวงกัน นอนเตียงเดียวกัน(แต่ไม่ร่วมเพศนะคะ) ทั้งหมดนี้คือรับผิดชอบลูกร่วมกัน เลิกกันตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ทุกอย่างเราทำเพื่อลูกไม่อยากให้ลูกกำพร้าพ่อแม่ ถามความคิดเห็นแม่ๆ คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง

เลิกกับสามี แต่อยู่ด้วยกันเพราะลูก น้องได้2เดือนแล้ว
38 ตอบกลับ

คิดว่าบางทีถ้าไม่ใช่ปัญหามือที่3. อยู่ด้วยกันอบบนี้ทุกวัน. มีลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ไม่นานก้อกับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมค่ะ ลองคุยกันปรับเข้าหากันนะคะสุ้ๆ

4y ago

ขอบคุณคุณกำลังใจนะคะ