เลิกกับสามี ปู่ย่าไม่คืนลูกให้

เคลียดมากเลยค่ะ เลิกกับสามี ปู่ย่าไม่ยอมคืนลูกให้ ลูก 2ขวบกำลังน่ารัก ต้องได้ไปฟ้องเอาจริงๆใช่มั้ยคะ สงสารลูกมาก คิดถึงลูกใจจะขาด 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรส ลูกเป็นสิทธิของแม่คนเดียวนะคะ