แม่มั่นใจ มามี่โพโค ค่ะ

หลายคนถามว่า ทำไมแม่ถึงเลือก มามี่โพโค ซุปเปอร์พรีเมี่ยม ออร์แกนิค ให้น้องใช้ แม่ตอบอย่างมั่นใจเลยว่า เพราะผ้าอ้อมมามี่โพโครุ่นนี้ เค้าใส่ใจเบบี๋แรกเกิดเป็นพิเศษ เห็นได้จากการคัดสรรส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ อย่าง ออร์แกนิค คอตตอน ทำให้ผิวผ้าอ้อมนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวลูกสุดๆ ช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองได้ดี ซึมซับก็ดีเยี่ยม ไม่มีรั่วซึม ลูกแฮปปี้สบายตัวทั้งวัน แม่ก็สบายใจค่ะ

แม่มั่นใจ มามี่โพโค ค่ะ
15 ตอบกลับ

สอบถามได้มั้ย ว่าเป็นการโฆษณารึป่าว หรือว่าแนะนำเฉยๆ คือเราก็ใช้อยู่ ใช้จนไซmแล้ว หรือว่าได้พ้อยเพิ่ม ตอบเราที

4y ago

+1 เราก็สงสัย

แม่ใช้ตั้งแต่ลูกได้ไม่กี่วันเองค่ะบ้านนี้ แล้วก็ใช้แพมเพิสตลอดเลย สะดวกสบาย

บ้านนี้ใช้รุ่นนี้ถึงไซส์ sแล้วก็เปลี่ยนมาใช้รุ่นแพ้นท์ พรีเมี่ยม

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้ก่ใช้ แถมเก็บแต้มแลกของรางวัลได้อีกด้วย

บ้านนี้ก็ใช้จ้า จนตอนนี้น้อง11เดือนแล้วจ้า ใช้ดีมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อมายี่ห้อนี้มาเตรียมแล้ว ทีมตุ

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลย ตุ๊ต๊ะน้อยๆ

ซึมซับดีมากค่ะเสียดายหัวสั้นไปหน่อย

ผมดกมากเลย น่าชังแท้

บ้านนี้ก็ใช้จ้า