👧🏻👩🏻มีลูกคนที่สอง แม่ก็ยังยืนยัน เลือกใช้ผ้าอ้อมของ ✨MamyPoko Pants Super Premium Organi

👧🏻👩🏻มีลูกคนที่สอง แม่ก็ยังยืนยัน เลือกใช้ผ้าอ้อมของ ✨MamyPoko Pants Super Premium Organicค่ะ ผ้าอ้อมดีงามกระชับเนื้อนิ่ม มีส่วนผสมของ "ออร์แกนิค คอตตอน" ปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน เหมาะผิวเด็กที่บอบบางมากๆ และยังซึมซับปัสสาวะของลูกได้ดีเยี่ยมมากๆ เลยค่ะ และที่สำคัญยังช่วยลดสาเหตุการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวของลูกได้เป็นอย่างดีด้วย ขอบเอวขอบขาเค้าก็นุ่ม ลูกซนขนาดไหนก็ไม่ต้องห่วงเรื่องรอยแดง ทีนี้ลูกก็เล่นได้เต็มที่ ดีต่อพัฒนาการเค้าด้วยค่ะ ..แม่ยังคอนเฟิร์มว่า มามี่โพโค ดีต่อสุขภาพผิวของลูกรักจริงๆ ค่ะ

👧🏻👩🏻มีลูกคนที่สอง แม่ก็ยังยืนยัน เลือกใช้ผ้าอ้อมของ ✨MamyPoko Pants Super Premium Organi
1 ตอบกลับ

ดีค่ะ