ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีที่สุด

สงสัยมาตลอดว่าทำไม่โรงพยาบาลที่คลอดอาหลินอาเล็ก เลือกใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปของ มามี่โพโค ให้ทารกแรกเกิด อิงค์จึงลองไปหาข้อมูล แล้วพบว่า MamyPoko Pants Super Premium Organic มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยนต่อผิวของทารกแรกเกิดเป็นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองต่อผิว ดีต่อผิวลูกน้อยมาก ลูก 2 คนใช้ตั้งแต่แรกเกิดไม่เคยมีปัญหาเรื่องแพ้หรือผื่นที่ก้นเลยค่ะ ตอนนี้อาเล็กขยับมาเป็นแบบกางเกงไซส์ L แล้ว อิงค์ก็ยังคอนเฟิร์มว่า มามี่โพโค ดีต่อสุขภาพผิวของลูกจริงๆ ค่ะ 💛🍃

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ดีที่สุด
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่า