สอบถาม

หลั่งในเเล้วประจำเดือนมาท้องไหมคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเมน ก้คงไม่ท้องมั้งค่ะ ถ้าท้องก้ไม่มีเลือดแค่นั้น

แม่เราเป็นประจำเดือนหาย2วันปวดท้อง ไปหาท้องท้องเฉยเลย

ถ้ามี ปจด มาไม่ท้อง แต่เพื่อความแน่ใจรองตรวจดูนะค่ะ

รอบเดือนหรือเลือดบ้างหน้าเด็กค่ะ มีสองอย่าง

4y ago

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะ มีแต่จะเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ถ้ามีปจด.ไม่ท้องค่ะ ยกเว้นว่าปจด.หลอกค่ะ

ถ้ารอบเดือนมาแล้วก็ไม่ท้องค่ะ

เป้น1-2วันเองคะ ปจด

4y ago

ของเราท้องค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ไม่ท้องคะ

ไม่ท้องนะ