ช่วยบอกหน่อยนะค่ะอยากรู้😊😊❤️

แม่ๆค่ะถามหน่อยค่ะ หลั่งในตลอดและไม่การป้องกันไดๆท้องไหมค่ะ. หลั่งในวันที่20ค่ะตอนนี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนอ่ะค่ะเจ็บท้องมาก พึ่งมาวันที่5อ่ะค่ะ อยากรู้ว่าจะท้องไหมหรือเป็นอะไรหรือป่าว##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

มาๆๆแล้ว เดือนต่อมาน้อย หรือไม่มาก้อมีส่วนให้ท้อง

ถ้าประจำเดือนมาก็คือไม่ท้องนะคะ

รอบเดือนมาแล้วก็ไม่ท้องค่ะ