หลั่งนอก หลั่งนอก

หลั่งนอกมีโอกาสท้องกี่%คะ🙏💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

จะกี่% ก็ ไม่ควรเสี่ยง ถ้ายังไม่พร้อมค่ะ

หลั่งนอกทุกครั้งค่ะ ตอนนี้ 28 w เเล้ว 😆🤣

หลั่งนอกค่ะ ตอนนี้ได้3เดือนแล้ว😂

หลั่งนอกค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว🤣

หลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิดนะคะ

หลั่งนอกค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนล่ะ😅

หลังนอกมา 2 ปี ไม่ท้องเลยค่ะ

หลั่งนอกตลอดตอนนี้24+1แลวคะ

หลั่งนอกตอนนี้27+1wแล้วค่ะ😂