พอจะมีลุ้นมั้ยน๊า

หลังไข่ตกมา8วันวันนี้มีตกขาวใสๆออกแต่เช้าเลย และมีอาการหน่วงท้องกับเสียดท้องน้อยซ้าย-ขวาสลับกันกลัวป้าแดงจะมาก่อน

พอจะมีลุ้นมั้ยน๊า
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเรามีตกขาวขุ่นมา 2 วันแล้วค่ะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างที่คิดหรือไม่

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันนะคะ..ครบกำหนดเมื่อไหร่มาบอกกันบ้างนะคะ

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ อีก6วัน ปจด จะมา ขอให้สมหวังนะค่ะแม่

5y ago

ขอให้สมหวังเช่นกันนะคะ