แบบนี้ท้องมั้ยคะแอบมีความหวัง

หลังแท้งมา1เดือนมีโอกาสมั้ยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะแอบมีความหวัง
4 ตอบกลับ

อีกขีดนึงจางๆใช่ไหมคะมองไม่ชัด ถ้าขึ้น2ขีดอีกขีดจางท้องอ่อนๆคะ

ก็ยังมีค่ะ แต่ช่วงนี้คุณแม่ควรดูแลตัวเองให้แข็งแรงนะคะ

ใช่ค่ะขีดนึงจางมากๆ ตรวจหลังไข่ตก11วันค่ะ

ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ