ตอนนี้ท้องได้24*5ค่ะ

หลังมีอะไรกับสามีเเล้วมีมูกสีเหลืองอ่อนเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นอาจจะเป็นตกขาวปกติหรือเป็นน้ำอสุจิของคุณพ่อที่ตกค้างอยู่ค่ะ ถ้ามีเลือดออกมีกลิ่นหรือมีอาการเจ็บท้องท้องแข็งให้รีบไปพบคุณหมอนะคะ☺️

มีกลิ่นด้วยมั้ยคะแม่ ถ้ามีกลิ่นก็ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่